Sự kiện | 20/05/2020

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM MAY MẮN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

Tết này bé đã được đi du xuân - đi chơi ở đâu chưa nhỉ? Nếu đã dành cả Tết chỉ ở nhà quanh Tivi, ipad và bánh kẹo, đồ ăn. Hay là #cuối_tuần này mình ghé STEAMe ACADEMY để trải nghiệm học STEM và NHẬN LÌ XÌ đầu năm nhé

 

Sự kiện | 05/06/2020

SỰ KIỆN “CÔNG XƯỞNG ÔNG GIÀ NOEL”

Nội dung: ☃️ Một vùng đất đầy tuyết trắng, một công xưởng chế tạo đồ chơi “siêu to khổng lồ” tại không gian cổ tích lấp lánh đầy màu sắc của vương quốc ánh sáng diệu kỳ cùng ông già Noel và cỗ xe tuần lộc tuyệt đẹp đang chờ các bạn nhỏ khám phá. Đây chắc chắn sẽ là một Giáng sinh cực ấn tượng và khác biệt hoàn toàn với những dịp Giáng sinh mà các bạn nhỏ từng tham gia.

 

Sự kiện | 05/06/2020

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TRẢI NGHIỆM STEAM TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DÀNH CHO HỌC SINH TỪ 3 ĐẾN 15 TUỔI

Ngày 24/11 vừa qua, Tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam Egroup đã chính thức khai trương trung tâm trải nghiệm STEAM tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam - STEAMe ACADEMY, thu hút hơn 1000 lượt khách tới trải nghiệm. Mở màn cho buổi lễ khai trương, các bạn nhỏ đã khuấy động không khí bằng những tiết mục văn nghệ vui nhộn. Đặc biệt, tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc, ấn tượng và mang đậm phong cách STEAM đã thu hút được sự chú ý và liên tục nhận được những chàng pháo tay hưởng ứng của đông đảo các khách tham dự

 

Sự kiện | 23/07/2020

SỰ KIỆN NGÀY HỘI STEAM - HÈ SÁNG TẠO MANG ĐẾN NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÓ QUÊN

Sức sáng tạo của trẻ nhỏ là không giới hạn. Nghỉ hè là thời điểm tuyệt vời để các bạn nhỏ thỏa sức vui chơi, không ngần ngại sáng tạo và thử nghiệm, sẵn sàng bứt phá trong tương lai. Ngày 19/7/2020 vừa qua, STEAMe Academy đã dành tặng các bạn nhỏ Ngày hội STEAM - HÈ SÁNG TẠO với những hoạt động trải nghiệm thú vị, tích hợp 5 lĩnh vực Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Nghệ thuật - Toán học.

Sự kiện | 23/10/2020

Lễ hội Halloween 2020: THÁM HIỂM NGÔI NHÀ HUYỀN BÍ

Ngày nảy ngày nay, khi mùa Halloween đến, vương quốc STEAMe Academy tìm kiếm những nhà thám hiểm nhí thông minh nhất, dũng cảm nhất, để tham gia THÁM HIỂM NGÔI NHÀ HUYỀN BÍ.

Sự kiện | 30/11/2020

LỄ HỘI HALLOWEEN DÀNH CHO HỌC SINH Ý NGHĨA HẤP DẪN TẠI STEAMe ACADEMY

Lễ hội Halloween - THÁM HIỂM NGÔI NHÀ HUYỀN BÍ do trung tâm trải nghiệm STEAMe Academy tổ chức ngày 31/10/2020 là sự kiện trải nghiệm STEAM độc đáo và hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ từ 3-15 tuổi.

Sự kiện | 18/12/2020

Lễ hội Giáng dành cho các bạn nhỏ từ 3-15 tuổi: HÀNH TRÌNH CỦA CỖ XE TUẦN LỘC

Hành trình của cỗ xe tuần lộc là lễ hội Giáng sinh sôi động và ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ 3-15 tuổi do trung tâm trải nghiệm STEAMe Academy tổ chức.

Sự kiện | 31/12/2020

“Hành trình của cỗ xe tuần lộc” - Lễ hội Giáng sinh rực rỡ sắc màu tại STEAMe Academy.

Ngày 20/12 vừa qua, hơn 100 phụ huynh và các bạn nhỏ từ 3-15 tuổi đã tham gia Lễ hội Giáng sinh: Hành trình của cỗ xe tuần lộc tại Trung tâm trải nghiệm STEAMe Academy.