Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản STEAMe ACADEMY có đội ngũ giáo viên tận tâm, năng động, sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao và thường xuyên được đào tạo để nâng cao chuyên môn. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế giúp xây dựng các chương trình học luôn cập nhật và đáp ứng được những yêu cầu của thời đại.

Thạc sĩ Lê Thị Thu Huyền – Nhà sáng lập trung tâm trải nghiệm STEAMe Academy

Thạc sĩ Lê Thị Thu Huyền tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục – Giáo dục trường học, Đại học Tổng hợp Akita, Nhật Bản. - Giám đốc Giáo dục STEAM Tập đoàn Giáo dục EGROUP - Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Giáo dục iGarten – Nhà sáng lập Hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN. - Giám đốc Trung tâm Đào tạo E-Tech - Thạc sĩ Lê Thị Thu Huyền có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, cố vấn, đào tạo cho các trường, tổ chức giáo dục uy tín trong nước và quốc tế...

Chuyên gia - Tiến sĩ Diana Wehrell-Grabowski

Cố vấn Giáo dục STEM-Tập đoàn Giáo dục Egroup, Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN, là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về STEM và ứng dụng STEM vào lớp học. Bà vừa là một chuyên gia về Khoa học và STEM, vừa là một nhà sư phạm, một người truyền cảm hứng giáo dục trẻ nhỏ với hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự tận tâm, năng động, sáng tạo, có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản