LỄ HỘI HALLOWEEN DÀNH CHO HỌC SINH Ý NGHĨA HẤP DẪN TẠI STEAMe ACADEMY

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 100 phụ huynh và học sinh. Không chỉ là một lễ hội Halloween để các bạn nhỏ vui chơi, giải trí, THÁM HIỂM NGÔI NHÀ HUYỀN BÍ là sự kiện trải nghiệm STEAM với những hoạt động vô cùng bổ ích, kích thích sự sáng tạo và đam mê khám phá của các bạn nhỏ.

Các bạn nhỏ khi tham gia sự kiện, được chủ động lựa chọn màu sắc và mẫu hình nhân vật hóa trang cá tính,  tự tay “Hóa trang mặt nạ”- Điều này rất tốt cho sự phát triển tư duy thẩm mỹ, tư duy sáng tạo và khả năng cảm thụ nghệ thuật của trẻ.

 

 

Tại khu vực STEAM Lab, từ nguyên vật liệu tái chế, các bạn nhỏ đã có khoảng thời gian vui vẻ, tự do thiết kế những chiếc “Đèn Halloween sáng tạo” và rèn luyện sự kiên nhẫn, khả năng ghi nhớ khi thử thách bản thân với những nút thắt “Macrame Halloween độc đáo”

 

Điểm nhấn đặc biệt trong sự kiện chính là hoạt động “Thám hiểm ngôi nhà huyền bí”. Từ nhiều ngày trước khi sự kiện diễn ra, đội ngũ nhân sự của STEAMe Academy đã đầu tư chất xám, sức lực, thời gian và tài chính để thiết kế, hoàn thiện khu vực ngôi nhà huyền bí.

Tận dụng những lợi thế về hệ thống âm thanh, ánh sáng, cơ sở vật chất hiện đại; đặc biệt là ưu thế vượt trội về kinh nghiệm, ý tưởng khi thiết kế các hoạt động trải nghiệm STEAM, toàn bộ tầng 5 của Khu vực Vận động và tương tác ánh sáng đã biến thành một ngôi nhà đầy màu sắc huyền bí.

 

 

Các hoạt động STEAM được lồng ghép với nội dung Halloween đã tạo ra một môi tường trải nghiệm độc đáo và kích thích ham mê khám phá. Những nhà thám hiểm nhí đã cùng nhau chinh phục “Bể cát huyền bí”; tương tác với Slime và trải nghiệm sự thay đổi ánh sáng tại “Hang động sc màu”, khám phá “Làn khói huyn bí” khi thử nghiệm khoa học cùng đá khô; tham gia hoạt động "Catch it" - ném bóng trúng chú nhện bằng kẹo.

Chuyến hành trình Thám hiểm ngôi nhà huyền bí khép lại, mỗi bạn nhỏ đều đã có được thêm nhiều bài học về lòng dũng cảm và tinh thần đồng đội. Một đoàn thám hiểm có thể gồm nhiều bạn nhỏ mới gặp nhau lần đầu tiên, nhưng chỉ cần một bạn cảm thấy hoang mang, ngay lập tức, sẽ nhận được sự động viên và hỗ trợ từ những bạn nhỏ khác. Đây sẽ là một bài học ý nghĩa, một dấu ấn trong hành trình tưởng thành của các nhà thám hiểm nhí.

 

             Quý vị phụ huynh có thể xem thêm một số hình ảnh ấn tượng về sự kiện Lễ hội Halloween – THÁM HIỂM NGÔI NHÀ HUYỀN BÍ tại trung tâm trải nghiệm STEAMe Academy trong chùm ảnh dưới đây.

 

Tin liên quan: