Tầm nhìn

Hệ thống trung tâm trải nghiệm STEAMe ACADEMY mong muốn trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các chương trình, hoạt động trải nghiệm STEAM chân thực, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sự ra đời của STEAMe ACADEMY sẽ là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự lớn mạnh của phương pháp tiếp cận giáo dục STEAM trên bản đồ Giáo dục Việt Nam. Với những chương trình học tập và trải nghiệm tiên tiến, ứng dụng công nghệ thông minh, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, cùng sự giúp sức của các chuyên gia cố vấn uy tín, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm của STEAMe ACADEMY luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để mang lại cho trẻ em Việt Nam một môi trường giáo dục thân thiện, kích thích cảm hứng học tập, rèn luyện tư duy sáng tạo, chú trọng đến sự phát triển của mỗi cá nhân. STEAMe ACADEMY sẽ đồng hành cùng trẻ em Việt Nam xây dựng hành trang vững chắc về tri thức và kĩ năng, tự tin trở thành một công dân toàn cầu trong thời đại 4.0.

Sứ mệnh

Mỗi đứa trẻ cần được truyền cảm hứng và tạo điều kiện để được thỏa mãn niềm đam mê học tập, khám phá tri thức, sáng tạo không ngừng và khao khát được sống với ước mơ của riêng mình. Sứ mệnh của STEAMe ACADEMY là trở thành đơn vị tiên phong trong việc tạo lập một môi trường giáo dục chất lượng cao, hiện đại và đầy màu sắc, để các em học sinh phát triển năng lực, thể hiện bản thân mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

 


Giá trị cốt lõi

STEAMe ACADEMY là trung tâm trải nghiệm STEAM tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho học sinh từ 3-15 tuổi, được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGarten – thành viên Tập đoàn Giáo dục Egroup. Sự ra đời của STEAMe ACADEMY sẽ là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự lớn mạnh của phương pháp tiếp cận giáo dục STEAM trên bản đồ Giáo dục Việt Nam. Đến với STEAMe ACADEMY, các em học sinh sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời:

  • Trang bị những KIẾN THỨC thực tiễn trong cuộc sống.
  • Rèn luyện những KỸ NĂNG của thế kỷ 21
  • Hình thành ĐỘNG LỰC học tập từ bên trong cho học sinh.
  • Vui chơi GIẢI TRÍ kết hợp HỌC TẬP thông minh giúp trẻ phát triển toàn diện.
  • Định hướng NGHỀ NGHIỆP trong tương lai cho các em học sinh

STEAMe ACADEMY hướng đến sự phát triển cá nhân của từng học sinh, là môi trường để các em học sinh học - chơi thông minh.